Giới thiệu


Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc. Không chỉ những ngày Tết người ta mới cúng Thần Tài – Ông Địa mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, thuận lợi, nhiều khách hàng.

Trong lí luận Đông phương học, cách hiểu về chiêu tài đối với một người, một gia đình hay một đơn vị kinh doanh lại là những kiến thức khoa học, được nghiên cứu logic dựa trên sự giao thoa và hợp nhất của Trời đất. Và nó tác động đến sự tồn tại của con người. Tài lộc và sức khoẻ là điều ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời.

Sức khoẻ giữ được là sự vui vẻ, tài lộc có được là hạnh phúc trong đời mỗi người. Thiên tai, dịch bệnh, hoạ giáng… không tránh được khiến nhiều người khổ sở, kinh doanh khó khăn, nhiều công ty phải cắt giảm, đóng cửa, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hiểu được thần tài và thần y – hai huyệt vị quan trọng nhất chính là làm chủ vận mệnh của bản thân, bảo vệ sự tồn tại của gia đình và phát triển doanh nghiệp thịnh vượng.

Thần tài 379 ra đời với mong muốn đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp sự tin tưởng, an tâm cho một khởi đầu hoặc bước phát triển mới đầy thuận lợi. Chúng ta có niềm tin vào tâm linh, phong thuỷ, thờ cúng….Chúng ta sẽ có nhiều hơn sự hanh thông trong đời. Với quan điểm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, cùng kiến thức khoa học về luật hấp dẫn, nhắn gửi tới vũ trụ tất cả những mong muốn của bản thân và hiện thực hoá nó trong việc tưởng tượng, thờ phụng, cúng khấn.

Thần tài 379 là nơi tư vấn, hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp một cách tốt nhất. Một ban thờ Thần Tài đầy đủ được bài trí đúng chuẩn, đẹp mắt, đặt ở vị trí đẹp, đúng phong thuỷ sẽ mang lại sự thuận lợi, tài lộc trong làm ăn cho gia chủ. Chúng tôi có nhiều thầy về tâm linh phong thuỷ, có tâm, có tầm, đạo hạnh cao sẽ giúp gia chủ có được nhiều bình an, tài lộc, sức khỏe.

Thần tài 379 bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt nam bắt đầu từ năm 2020 với sứ mệnh: Đưa thương hiệu thần tài với chủ đạo là đồ gốm Bát Tràng. Những vật phẩm thờ cúng được làm thủ công với đường nét tinh xảo và chất lượng tốt đến tận tay khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi nỗ lực không ngừng đa dạng hoá sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Thần tài 379 mang đến sản phẩm chủ đạo là các ban thờ thần tài đồ gốm Bát Tràng, các đồ gốm độc đáo khác được vẽ thủ công, được dát vàng tinh xảo từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân.

Hành trình của Thần tài 379 sẽ bắt đầu từ mùa Xuân 2020 và hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi xây dựng một công ty tiêu biểu mang màu sắc cũng như phong cách Việt Nam để hội nhập quốc tế

THẦN TÀI 379

MANG MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG ĐẾN CHO BẠN

.
.
.
.
GIỎ HÀNG
Thông tin đặt hàng:

* Điện thoại:

* Họ Tên:

Email:

* Địa chỉ:

THÔNG BÁO

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG TẠI MIXI.VN.

CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ ĐỂ XÁC MINH ĐƠN HÀNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.
CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!