TÂM LINH TRONG KINH DOANH LIỆU CÓ PHẢI LÀ 1 GIẢI PHÁP

Tháng Bảy 15, 2020 - 22:11

Có một bí mật của các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, ... là họ có hẳn 1 ban gọi là ban Tâm linh. Ban này làm những việc gì? Họ phụ trách mọi việc liên quan đến tâm linh, phong thuỷ, thờ cúng.... Vậy câu hỏi là khi họ giàu họ mới làm hay họ làm họ mới giàu ? Họ ngay từ đầu đã ý thức rõ ràng về việc này và vì thế nó đã góp phần cho doanh nghiệp thịnh vượng.

Chúng ta không được phủ nhận tài năng lãnh đạo, năng lực tài chính, quản trị, ý tưởng... của họ nhưng càng không được quên việc họ coi trong tâm linh trong chiến lược phát triển doanh nghiệp như thế nào. Chúng ta thường nghĩ là khi mình giàu có điều kiện mới làm tốt việc tâm linh. Bạn không sai nhưng bạn làm chậm và cơ hội luôn lảng tránh bạn, cơ may luôn từ chối bạn. Ban đầu VINGROUP hay FLC cũng là những đơn vị nhỏ. Nhưng họ đã có những trợ lực từ những thế giới mà chúng ta không nhìn thấy, và đặc biệt chúng ta còn không tin nữa cơ. Nhờ tất cả những yếu tố như vậy mà họ vượt qua được nhiều ranh giới đổ vỡ mong manh. Cái ranh giới mà doanh nghiệp không làm tốt công việc tâm linh sẽ phá sản.

Tâm linh trong doanh nghiệp có những gì ?

1. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Khi chúng ta làm 1 doanh nghiệp chúng ta gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến môi trường, con người và xã hội. Nếu công việc của chúng ta tốt cho các vấn đề trên thì tư tưởng của lãnh đạo và nhân viên sẽ rất thoải mái và vì thế công việc thuận lợi. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp không làm được 3 yếu tố này và chính vì vậy mà chúng ta dễ gây ra mâu thuẫn xích mích. Và nếu mọi việc ấy mà không được điều chỉnh ở tầng Tâm linh thì hẳn sẽ xảy ra rất nhiều điều đáng tiếc. Có những doanh nghiệp thoát khỏi phá sản trong tích tắc mà chính họ còn không biết tại sao mình thoát được. Con người chúng ta khi ra những quyết định lớn thì nó không còn là logic thông thường nữa mà nó là Tâm linh. Vì vậy phải thờ, nhưng thờ gì ? Doanh nghiệp thì thờ thần tài. Việc thờ thần tài này cần phải có thầy, có thợ. Thày gì ? Thợ gì ? Dĩ nhiên là thày cũng và thày phong thuỷ với thợ chuyên về đồ tâm linh. Đừng tự cho mình cái quyền làm đại đi, cái gì làm đại còn chữa được, chứ tâm linh là bạn không có cơ hội đâu nhé. Hãy cần trọng.

2. Tâm linh trong doanh nghiệp nên có gì?

Hãy tham khảo các thầy có uy tín. Bạn sẽ biết những việc nhỏ như xem ngày để động thổ, chuyển văn phòng, lập bàn thờ thần tài, cúng, xem ngày xuất hành, kí hợp đồng... có rất nhiều thứ mà bạn phải làm. Lúc đầu bạn nghĩ khoa học là thực tế nhưng sau bạn sẽ hiểu Tâm linh mới là thực tế và tâm linh thì giải thích được khoa học, nhưng khoa học thì không giải thích được tâm linh. Ở đây tôi không nói đến chuyện Mê tín. Nên chúng ta đừng nhầm lẫn. Bạn nên nhớ tất cả những gì xảy đến với doanh nghiệp của bạn đều là quả của 1 cái hạt bạn đã gieo trước đó. Nó không chỉ là quả của mình bạn gieo mà nó là quả của cả công ty. Vì vậy doanh nghiệp là 1 thực thể sống rõ ràng. Mà 1 thực thể sống thì phải có tầng Tâm linh. Hãy làm tốt việc này.

Mùa dịch Covid 75% doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng cửa và không có cơ hội hồi sinh. Điều gì đã xảy ra, trước đó chúng ta đã làm gì và không làm gì để đến cái quả đó. Rõ ràng kiểm tra lại thì đến 100% doanh nghiệp đó không hoặc rất ít quan tâm đến Tâm linh và thờ cúng thần tài. Hoặc là làm qua loa cho có lệ. Tất cả những điều đó sẽ dẫn đến chủ doanh nghiệp có thói quen qua loa trong mọi chuyện. Duy vật và Duy tâm là 2 vấn đề chưa bao giờ tồn tại độc lập nó luôn song hành và tác động lẫn nhau. Vì vậy đừng có đọc vài ba bài báo của mấy nhà hùng biện duy vật mà đem cơ đồ của mình đổ xuống sông Tô lịch. Việc chi phí cho Tâm linh còn ít hơn nhiều so với việc bạn thuê nhầm vài nhân sự. Vì vậy tiếc gì thì tiếc đừng bao giờ tiếc tâm linh. Vì đó chính là chặn nguồn sống của doanh nghiệp. Hãy có nhìn nhận và làm cho đúng mọi việc. Bánh xe doanh nghiệp cần có 1 nhân tố đó là Tâm linh, hãy làm cho đúng và đừng mê tín. Thần tài 379 là 1 địa điểm tư vấn và hỗ trợ cho các bạn một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ các thày về phong thuỷ, tâm linh có tâm có tầm nhất Việt nam.

THẦN TÀI 379 MANG MAY MẮN VÀ THỊNH VƯỢNG ĐẾN CHO BẠN.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
.
.
.
.
GIỎ HÀNG
Thông tin đặt hàng:

* Điện thoại:

* Họ Tên:

Email:

* Địa chỉ:

THÔNG BÁO

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG TẠI MIXI.VN.

CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ ĐỂ XÁC MINH ĐƠN HÀNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.
CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!